Từ lâu tiktok đã có tính năng cho phép người dùng tải video về máy để lưu trữ khi muốn xem lại. Tuy nhiên, rất cả video tải xuống đều có chất lượng kém và dính logo cũng như mất khá nhiều thời gian. Bạn đừng quá lo lắng, với Downtik việc download video tick tock không còn quá khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích mà ứng dụng này mang lại nhé.

I. Vì sao cần sử dụng công cụ khi tải video Tiktok?

Tiktok là nền tảng xã hội hot nhất hiện nay được đông đảo giới trẻ sử dụng. Tại đây, người dùng có được thể hiện cá tính, sự sáng tạo của mình bằng những video vui nhộn, hài hước. Tất nhiên, trong đó có những video về kiến thức, mẹo vặt hay trong cuộc sống và không ít người muốn tải về để đăng sang mạng xã hội khác nhằm tăng tương tác, hút view… Tuy nhiên, những video Tiktok khi tải xuống đều bị giảm chất lượng hình ảnh và dính logo.

Vậy nên, bạn cần đến công cụ download video tick tock nhanh gọn, thuận tiện. Đó chính là cách DownTik Download Video TikTok, ứng dụng này hỗ trợ người dùng tải video không dính logo. Từ đó, bạn có thể thoải mái sử dụng để phục vụ các mục đích khác nhau như tăng tương tác cho page, tăng lượt theo dõi…

II. Cách tải video Tiktok trên điện thoại bằng DownTik

Với điện thoại thông minh, để có thể download video tick tock tại Downtik.com, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Nếu chưa cài đặt ứng dụng này thì bạn có thể tải trên App Store hoặc Google Play.

Bước 2: Tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải về. Sau đó bấm vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết video.

Bước 3: Tiếp đến bạn truy cập vào trang web DownTik.com và dán link liên kết vào khung ở giao diện chính. Sau đó bấm nút Tải xuống để lưu video về điện thoại. Như vậy, bạn có thể xem lại video tải về bất cứ lúc nào ở thư mục lưu trên điện thoại.

download video tick tock
Downtik.com giúp bạn tải video Tik Tok khá là nhanh

III. Tải video Tiktok trên máy tính bằng Downtik.com

Tương tự với cách download video tick tock trên điện thoại, các bước thực hiện trên Pc, máy tính bảng như sau. Đầu tiên, bạn mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Sau đó, truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống. Đợi trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc download video tick tock rồi đấy.

IV. Những lý do nên tải video Tiktok tại Downtik

Như đã đề cập, Downtik là ứng dụng giúp bạn download video tick tock xóa logo watermark, hình mờ nhanh chóng và chất lượng nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể xem lại video tiktok khi offline bất cứ lúc nào, cũng như không cần phải lo lắng việc logo che mất phần nội dung video khi tải về.

Bên cạnh đó, ứng dụng này có những ưu điểm khi tải video tiktok mà các công cụ khác không có được như:

Tải video về máy nhanh chóng với URL, bạn chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào khung là hệ thống sẽ thực hiện quá trình tải video chỉ với vài giây ngắn ngủi.

Khi download video tick tock tại Downtik.com, chất lượng video luôn được đảm bảo tốt nhất. Cụ thể, hình ảnh video tải xuống luôn sắc nét, chất lượng cao, âm thanh sống động không khác so với video gốc.

download video tick tock
Chất lượng trong video tải về từ Downtik không khác gì video gốc

Với những cách tải video tiktok xóa logo tại ứng dụng khác, bạn thường phải trả tiền sau những lần dùng thử miễn phí. Nhưng tại DownTik, bạn sẽ được dùng hoàn toàn miễn phí. Khi tải video xuống máy tính, điện thoại người dùng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Khi thực hiện download video tick tock tại DownTik.com bạn sẽ được hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau, tương thích với mọi thiết bị như mp3, mp4… dễ dàng và cực kỳ thuận tiện.

Nếu như bạn thường bị giới hạn số lần tải xuống với các ứng dụng tải video Tiktok khác, thì tại DownTik.com bạn có thể tải xuống số lượng tùy thích mà không vị giới hạn. Đặc biệt, bạn có thể mở nhiều trình duyệt để tải nhiều video cùng lúc.

Có thể thấy, với những ưu điểm này nên Downtik nhanh chóng trở thành trang web tải video tiktok xóa logo, hình mờ chất lượng tốt nhất hiện nay. Vậy nên, bạn hãy yên tâm khi có nhu cầu tải video tại đây nhé.

Hy vọng qua các thông tin trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng thực hiện download video tick tock về máy tính, điện thoại hơn. Chúc các bạn thành công.