Theo phương diện tâm linh, ngày sinh có thể tiết lộ về tính cách, sự nghiệp, chuyện tình duyên của bạn như thế nào. Đồng thời, cũng biết được bạn thuộc cung hoàng đạo nào, tổng quan vận mệnh ra sao? Vậy 24/3 là cung gì, hãy cùng makemusicvancouver.com giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

I. Sinh ngày 24/3 là cung gì?

24/3 là cung Bạch Dương

Theo chiêm tinh học, vận mệnh của con người sẽ được chia thành 12 cung hoàng đạo và dựa vào các chòm sao có trong thiên hà. Vì thế, tùy theo ngày sinh, bạn có thể xác định mình thuộc cung hoàng đạo nào. Vậy những người sinh ngày 24/3 là cung gì?

Những người sinh vào ngày 24/3 thuộc cung Bạch Dương, là cung hoàng đạo đầu tiên trong tổng số 12 cung hoàng đạo. Thời gian của cung Bạch Dương là từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4.

Cùng với cung Sư Tử, Nhân Mã thì Bạch Dương cũng thuộc nhóm lửa với sao chiếu mệnh là Hỏa tinh và Diêm vương tinh.

Con cừu đực với bộ lông vàng chính là biểu tượng của cung Bạch Dương. Do ảnh hưởng từ Mặt trời nên cung hoàng đạo này tượng trưng cho sự chung thủy và là bộ óc của vũ trụ.

II. Tổng quan cung Bạch Dương

Cung Bạch dương được cho là biểu tượng của sức mạnh thể chất. Vì thế, dù đứng trước đối thủ mạnh đến đâu thì Bạch Dương cũng có khả năng chống lại. Món quà mà thần Zeus ban cho Bạch Dương chính là một trái tim nồng ấm và sự cả tin. Vì thế mà dù có bị lừa dối đến đâu thì những người thuộc cung hoàng này cũng dễ dàng tha thứ cho người khác.

Bạch Dương sống rất lạc quan, luôn mang lại sự vui vẻ và tiếng cười cho mọi người. Như đã đề cập khi giải đáp sinh ngày 24/3 là cung gì, Bạch Dương là biểu tượng của những ngọn lửa rất mạnh liệt. Bởi vì được sao Hỏa, sao Diêm vương chiếu mệnh nên những người thuộc cung này có thể lực tốt, ít khi mắc bệnh.

Những người thuộc cung Bạch Dương rất năng động, luôn là người tiên phong trong mọi công việc. Bên cạnh đó, họ cũng rất quyết đoán, thỉnh thoảng Bạch Dương cũng tự cho mình là trung tâm của vũ trụ nên sẽ không nghe theo bất kỳ ý kiến của ai.

III. Vận mệnh, cuộc đời người sinh 24/3

Dựa vào thông tin 24/3 là cung gì, bạn có thể biết được vận mệnh, cuộc đời của cung Bạch Dương.

1. Tính cách

Cung Bạch Dương rất năng động, nhiệt huyết

Qua hình ảnh biểu tượng của Bạch Dương là con cừu, có thể thấy những người thuộc cung hoàng đạo này có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Những người sinh ngày 24/3 đôi khi muốn thể hiện họ là người hoàn hảo, tuyệt vời nhất. Ngoài ra, trong họ còn có bản tính sẵn sàng chiến đấu, đón nhận mọi thử thách của cuộc sống.

Cung Bạch Dương đôi khi hành động không có sự tính toán, bởi họ cho rằng điều này có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Họ luôn đề ra mục tiêu để bản thân hoàn thành và phát triển.

Cừu thường sống theo bầy đàn, vì thế người sinh ngày 24/3 không thích cô đơn, họ thích việc chung sống với nhiều người.

Trong cuộc sống, Bạch Dương là người có trách nhiệm, vui vẻ hòa hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, họ lại có nhược điểm khá lớn là sự hấp tấp, vội vàng nên đôi khi mắc những sai lầm không đáng.

Ngoài ra, những người sinh ngày 24/3 thích giải tỏa sự căng thẳng của mình bằng việc chơi thể thao, những hoạt động tập thể hoặc khám phá vùng đất mới.

2. Sự nghiệp

Theo chiêm tinh, người sinh ngày 24/3 luôn thúc đẩy bản thân phải vươn cao hơn nữa trong công việc, sự nghiệp. Đứng trước những khó khăn, họ không hề sợ hãi mà sẽ cảm thấy thú vị và quyết tâm chinh phục bằng được.

Cung hoàng đạo này có nguồn năng lượng dồi dào, tích vực nên những việc làm liên quan sức lực rất phù hợp với họ. Vì thế mà người sinh ngày 24/3 luôn nhận được sử nể trọng, yêu quý từ đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu có ai đó vượt trội hơn, thì tính cạnh tranh của Bạch Dương sẽ trỗi dậy, thúc đẩy họ phải cố gắng hơn nữa.

3. Vấn đề tiền bạc

Bạn cần có kế hoạch chi tiêu tiền bạc hợp lý

Qua thông tin sinh 24/3 là cung gì, họ có lối sống và chi tiêu tiền bạc rất phóng khoáng. Những người này dường như không quan tâm đến việc phải tiết kiệm cho cuộc sống sau này, đối với họ cuộc sống hiện tại mới là quan trọng nhất.

Những người sinh ngày này sẵn sàng bỏ ra khoản tiền khổng lồ để mua sắm, đi du lịch mà không hề có kế hoạch hay cảm thấy hối tiếc.

4. Chuyện tình duyên

Cả nam và nữ sinh ngày 24/3 đều yêu thích sự lãng mạn trong cuộc sống nhưng trong tình yêu lại hoàn toàn ngược lại. Họ không phải là kiểu người sẽ nói những lời hoa mỹ, thế nhưng lại rất chung thủy.

Những người sinh ngày 24/3 luôn sẵn sàng chủ động tán tỉnh đối phương và ngọn lửa tình yêu trong họ lúc nào cũng cháy rất mãnh liệt. Đôi khi, họ lại rơi vào sự hụt hẫng khi tình cảm của mình bị sụp đổ.

Để chinh phục anh chàng sinh ngày 24/3, thuộc cung Bạch Dương thì bạn không nên tỏ ra quá táo bạo, cũng như đừng tấn công trước. Hãy luôn tỏ ra đáng yêu và người tốt bụng thì chắc chắn anh chàng Bạch Dương sẽ không thể rời mắt khỏi bạn được đâu.

Còn với những cô nàng sinh ngày 24/3, bạn phải là anh chàng năng nổ, hài hước. Những cô nàng Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán nhưng rất thích được đối phương che chở. Vì thế, nếu bạn yêu thích thể thao và xem phim ảnh thì chắc chắn sẽ lọt mắt xanh của những cô nàng này đấy.

5. Sức khỏe

Bạch Dương nên quan tâm đến chế độ ăn của mình để đảm bảo sức khỏe

Cung Bạch Dương thường mắc một số bệnh về tâm lý. Họ dễ bị tổn thương về tinh thần, bởi cung hoàng đạo này sống nặng tình cảm. Thế nhưng, Bạch Dương cũng biết cách cân bằng cảm xúc của chính mình.

 Người sinh ngày 24/3 cũng nên có chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể lực nhé.

6. Gia đình, bạn bè

Do tính cách hòa đồng, vui vẻ nên Bạch Dương có rất nhiều bạn bè. Tuy nhiên, họ chỉ kết bạn với những người có chung sở thích, sự tương đồng về tính cách.

Trong gia đình, họ sống rất tình cảm và luôn thể hiện sự quan tâm của mình với các thành viên trong gia đình.

Nhìn chung người sinh ngày 24/3 có tính cách tốt và tích cực. Hy vọng qua thông tin này, bạn đã biết được ngày 24/3 là cung gì cũng như vận mệnh, tính cách của người sinh ngày này, qua đó có thể làm quen và hợp tác với họ. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn về các cung hoàng đạo khác nhé.